BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tin Tức Tổng Hợp / Google play store cập nhật tính năng mới bạn đã biết chưa?

Google play store cập nhật tính năng mới bạn đã biết chưa?

App play store luôn phục vụ tốt cho người dùng android khi cung cấp hàng trăm game, app mỗi ngày. Trên thiết bị android ứng dụng hoạt động mượt mà giúp người dùng tìm kiếm tải về và chia sẻ rất nhiều tựa game hay, app tốt cho điện thoại di động.
Với mục đích cho người dùng sử dụng ứng dụng một cách tốt nhất Google Play Store đã cập nhật thêm tính năng mới để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Phiên bản mới của ứng dụng được cập nhật với nhãn dán 7.1.16.I đã sẵn sàng cập nhật trên thiết bị android, nó không phải là phiên bản beta mà nó sẽ tự động cập nhật trên thiết bị android của người dùng.
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng gedung play aplikasi bạn sẽ dễ dàng thấy được 5 đổi mới của ứng dụng này. Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng ứng dụng thì hãy dộc bài viết này để biết được 5 ứng dung mới của Google Play Store khiến nó hoạt động mượt mà hơn.

5 tính năng cập nhật mới của ứng dụng Google Play Store

1 Google play store phát hiện thư rác và hệ thống gian lận
Google play store đã tăng cường hệ thống lọc và phát hiện thư rác nhắm giảm bớt các ứng dụng giả mạo. Nó se lập tức ngừng hoạt động các ứng dụng gian lận và trả lại những đánh giá giả mạo trong bảng xếp hạng loại bỏ chúng ra khỏi cửa hàng.
2. Đăng ký trước khi cập nhật trên  Google play store
Với tính năng này người dùng sẽ biết về thông tin của ứng dụng khi mới đưa ra trong cửa hàng bằng việc đăng ký trước. Việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí trên thiết bị android.
3. Tính năng mới Google play store Early Access
Tính năng Early Access của Google play store cho phép các nhà phát triển Android sơm tiếp cận với người dùng sẵn sảng thử nghiệm phiên bản beta của họ. Người dùng có thể kiểm tra các ứng dụng và gửi thông tin phản hồi tới nhà phát triển.
4. Google play store cập nhật tính năng cải thiện Kinh nghiệm tìm kiếm tổng thể cho người dùng
Các danh mục sẽ ứng với những chủ đề khác nhau dựa vào kinh nghiệm từ chính người dùng trong cuộc sống.
5. Google play store hiển thị giá giới thiệu khi đăng ký app

Google thông qua โหลด play สโตร์ ลงมือ ถือ cho phép các nhà phát triển cung cấp một mức giá giới thiệu cho các ứng dụng thuê bao một số tiền hợp lý  với mức giá được giảm trước khi chi trả toàn bộ. Nó rất thích hợp để người dùng thực hiện dùng thử.

About luclunglang

Check Also

Mẹo mua phim và chương trình truyền hình trên Play store

Nếu bạn muốn xem một bộ phim trên Play store nhưng bộ phim đó mất phí ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *