BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Thủ Thuật / Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?

Các bạn muốn nhanh chóng di chuyển các tập tin từ máy tính vào iPhone hoặc iPad của mình mà không muốn phải kết nối nó với iTunes thông qua cáp kết nối hay USB. Download shareit app for Lenovo – an indispensable application, bạn có thể gửi nhanh chóng và nó chỉ mất một vài giây để làm như vậy. Ứng dụng hiện đã hộ trỡ trên nền tảng IOS. Bạn có thể tải lên các tập tin vào thiết bị iOS của bạn từ máy tính của bạn trong rất ít thời gian. Hãy cùng chúng tôi thực hiện điều đó ở bài viết dưới đây

Thủ thuật chia sẻ file giữa IOS với PC bằng shareit đơn giản

Bước 1: Khởi động ShareIt trên thiết bị iOS của bạn bằng cách tìm biểu tượng ứng dụng ShareIt. Nếu bạn chưa cài đặt ShareIt bạn có thể Download shareit for IOS tại đây.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?1

Bước 2: Bấm vào nút ba ngang ở góc trên bên trái của màn hình để đến các trình đơn của ứng dụng.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?2

Bước 3: Chọn “ConnectPC” từ trình đơn. Một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên với các địa chỉ IP trên thiết bị iOS của bạn.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?3

Bước 4: Hãy lưu ý các địa chỉ IP hiển thị trên màn hình thiết bị IOS của bạn. Bạn sẽ sử dụng IP trong trình duyệt web của máy tính để kết nối với các thiết bị iOS. Hãy chắc chắn rằng cảmáy tính và thiết bị iOS của bạn đang hoạt động trên cùng một mạng.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?4

Bước 5: Giữ “Connect PC” menu mở. Đừng đóng trình đơn này khi bạn tiến hành tải lên các tập tin trên thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn đóng cửa sổ này, bạn sẽ bị mất kết nối và các tập tin sẽ không được chuyển giao.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?5

===> Một phiên bản khác của shareit dành cho Samsung mà bạn có thể tham khảo bằng cách click Download shareit app for samsung

Bước 6: Khởi chạy Ứng dụng trên trình duyệt trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào bạn muốn để kết nối với ShareIt trên thiết bị iOS của bạn. Ở đây chúng tôi chọn trình duyệt Google chorme.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?6

Bước 7: Nhập địa chỉ IP. Nhấn vào thanh địa chỉ ở phía trên, và gõ vào địa chỉ IP bạn đã nhận từ ShareIt trên thiết bị iOS của bạn. Khi bạn đã nhập địa chỉ IP, các tập tin và thư mục thư mục trên thiết bị iOS của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?7

Bước 8: Nhấp vào thư mục để xem các thư mục con và các tập tin bên trong. Điều hướng đến thư mục mà bạn muốn tải lên các tập tin. Ở đây chúng tôi chọn thư mục Photo

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?8

Bước 9: Nếu bạn cần tạo một thư mục mới, hãy bấm vào nút “Create Folder” như hình hướng dẫn dưới dây. Gõ tên thư mục mới của bạn, sau đó nhấp vào nút “Create Folder”. Các thư mục ngay lập tức sẽ được tạo ra.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?9

Bước 10: Nhấp vào nút “Upload Files”. Bạn có thể upload nhiều file cùng một lúc. Sau khi bạn đã lựa chọn cong các tập tin, bấm “OK” ở dưới cùng của cửa sổ duyệt file.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?10

Bước 11: Tập tin sẽ được tải lên nhanh chóng ở cả hai thiết bị iOS và máy tính khi chúng hoạt động trên cùng một mạng. Bạn có thể truy cập ngay lập tức các tập tin từ thiết bị iOS của bạn.

Làm thế nào để chia sẻ file từ IOS với PC bằng Shareit?11

Trên đây là cách để bạn có thể tải lên các tập tin từ IOS lên PC của bạn với vài thao tác đơn giản. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công. Hiện phiên bản mới nhất cho dòng máy chuyên gia selfie – Oppo cũng đang được tìm kiếm khắp nơi, bạn có thể bấm Download shareit app for oppo và xem thêm.

About luclunglang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *