BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tin Tức / Sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng

Sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng

Sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại mới

Về kiến trúc ngoại thất, dòng sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mang hướng chính hơi khiêm tốn 5m2, nằm gần mặt tuyến đường nhỏ rộng khoảng 4m, nhưng bổ ích thế về chiều sâu và khuôn viên cũng khá vuông vắn. Hình thức ngôi nhà được thiết kế khối khúc triết, cách thiết kế ngoại hình cơ bản với vẻ đẹp thời khắc này. đồng 1 lúc, nguyên liệu và sơn màu cũng rất cơ bản. đơn vị thiết kế lựa chọn gam màu ghi nhạt phối kết sở hữu nhóm màu vàng nhạt và màu sơn trắng tạo điểm đặc sắc. cùng mang đấy KTS dùng nguyên liệu kính thời gian này của lan can và hệ thống cửa làm ra 1 bố cục vững trãi có những mảng đặc, rỗng đi sở hữu nhau 1 cách hợp lý, ân ái.

Sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại mới
Sáng tạo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại mới

Mặt sau nhà khi xem xét phong thủy, dò xét mặt bằng cộng mang việc nắm bắt được nhu cầu của chủ nhà nhà thiết kế đã lên phương án xếp đặt khuôn viên mặt bằng công năng cho ngôi nhà 5 tầng cụ thể như sau:

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Do chủ nhà sinh năm 1973 thuộc Đông tứ mệnh, cầm nhãi con Ly, ngự ở mặt trước Nam trong bát quái đồ. Vì thế, ngay từ cửa chính bước vào ngôi nhà designer thiết kế ngoại hình nằm tại cung Phục Vị, hướng ra Thiên Y đón tài lộc. ko gian bên trong là tầng một được chia thành khu vực gara để xe, một phòng là kho, một phòng ngủ cho bác bỏ giúp việc và một khu vệ sinh chung. Khác có những ngôi nhà hình ống thường nhật phòng khách đặt tại tầng một, nhưng sở hữu ngôi nhà của anh Hải sở hữu đa dạng người và sở hữu hai xe ô tô (1 là của anh, 1 dòng là của cậu em trai) nên các kiến trúc sư sắp đặt toàn bộ phần lớn diện tích tầng một chỉ tiêu dùng trong việc để xe ô tô, xe máy. Bên trong là mang một kho đựng đồ, một phòng ngủ cho bác bỏ giúp việc cộng khu vệ sinh khép kín để tiêu dùng.

Mặt bằng tầng 1- Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng hai có tổng diện tích sàn là 96m2 được chủ nhà sử dụng khiến ko gian chung như các loại nhà ống khác gồm sở hữu phòng khách phổ quát, thoáng mát, khu bếp, phòng ăn, khu tiểu cảnh và một khu vệ sinh khép kín. ko gian tầng được tạo liền mạch thông sở hữu nhau phòng khách, bếp và phòng ăn tạo cảm giác thông thoáng và nhiều. Bếp được đặt tại cung Ngũ Qủy và hướng ra Diên Niên, theo cuốn Bát Trạch Minh Cảnh sẽ tránh được không tai họa, ko lo ăn cướp, ko bệnh hoán vị và nhà cửa phồn thịnh vượng. ko gian đều được sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo, nội thất giây phút này cộng một nhóm nhóm màu sắc sắc tươi sáng, ân ái. ấn tượng sở hữu 1 tiểu cảnh nho nhỏ ở giữa phòng khách và ăn nằm sắp khu cầu thang và khoảng thông tầng, tạo điểm nhấn đẹp cho gần như không gian, cũng như khiến không gian mẫu thiết kế nhà ống thêm thông thoáng và chan chứa ánh sáng.

Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng 3 là nơi dành cho ko gian ngơi nghỉ của gia đình anh Hải gồm mang hai phòng ngủ hiện giờ và hai khu vệ sinh khép kín để một số thành viên gia đình sử dụng. không gian một số phòng được sáng tạo mở có các khung cửa sở được mở khắp các phòng cùng với một khoảng giếng trời nằm giữa thang để tăng sáng bất chợt và luồng gió mát cho cả không gian tầng.

Mặt bằng tầng 3 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng 4 của thiết kế nhà ống 5 tầng này có thiết kế ngoại hình giống mang tầng 3 gồm hai phòng ngủ cho vợ chồng cậu em trai anh Hải cùng mang 2 khu vệ sinh khép kín tiêu dùng chung. tương tự không gian cũng rất mát mẻ và tràn trề ánh sáng nhờ khoảng giếng trời và thông tầng đi qua.

Mặt bằng tầng 4 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

mặt bằng khu đất tầng 5: Đây là tầng trên cộng của ngôi nhà gồm có một phòng ngủ để ngừa khi nhà mang khách cộng có một khu vệ sinh khép kín. Bên ngoài là 1 khoảng sân thượng chủ nhà tiêu dùng làm sân phơi đồ và các thành viên có thể tiêu dùng để nhóm dục, thể thao mỗi khi rảnh rỗi.

Mặt bằng tầng 5 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Qua chiếc tạo kiểu nhà dạng ống đẹp năm tầng chúng tôi đã mang tới cho mọi người đọc 1 ko gian đẹp được thiết theo kiến trúc đương thời. dự án kiến trúc được mẫu mã mở, một số không gian sống được sắp đặt vị trí kỹ thuật, hợp lý cộng với những bài trí nội thất nhẹ nhõm, đẳng cấp tạo cảm giác thảnh thơi. cho một nhóm thành viên gia đình. Mọi sự đóng góp hoặc cần sự trả lời mẫu nhà ống đẹp các bạn đọc gửi mail hoặc qua lại ngay có chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phản hồi nhanh nhất.

>>> Tham khảo mẫu nhà ống khác : Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp kiểu hình khối

About ktv6

Check Also

Dịch vụ chữ ký số của Viettel tại Đà Nẵng

Dịch vụ chữ ký số của Viettel tại Đà Nẵng 1. Giới thiệu Chữ Ký ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *