BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tin Tức / Mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m

Mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m

Tư vấn mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m dành cho những gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà biệt thự mini trên khoảng đất diện tích vừa phải. Đây là bài viết hướng dẫn cách để phân chia không gian sinh hoạt một cách hợp lý nhất. Trong đó có đầy đủ các không gian sống phục vụ cho gia đình 3-4 thành viên như : Phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, phòng thờ gia tiên, 2 phòng tắm+wc… Xin mời các bạn cùng theo dõi để bổ sung kiến thức cho mình nhé !

Tư vấn mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m

Do đó, mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m được gửi đến trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc bí quyết phân phối ko gian công năng kiến trúc tối ưu nhất dành cho một gia đình từ 3-4 thành viên. Để cho thấy một số không gian sống thoáng đạt, phổ quát và dễ dàng cho mọi sinh hoạt dành cho người dùng ở trong chính mẫu biệt thự đẹp hai lầu mini sở hữu diện tích 8x12m của mình.

mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m
mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m

Công năng cho thiết kế biệt thự hai tầng đẹp 8x12m đáng phải xem

Thứ một, Nhìn vào bản vẽ mặt bằng khu đất ở dưới đây – quý khách sẽ tiện ích nhận thấy hình dáng khu đất của dự án là hình chữ nhật sở hữu 1 chiều 8m và một chiều 12m. mẫu mẫu mã ViLa đẹp này được triển khai theo sắp xếp vị trí cấu trúc chia làm cho 4 không gian tại cả 2 tầng. Trong đấy sẽ mang 3 ko gian được dùng làm phòng sinh hoạt chính và 1 không gian được tạo dáng khiến khu vực đệm nằm ở góc trái phía sau – với các hạng mục như : cầu thang, phòng tắm+wc và 1 khoảng đệm tiền phòng. Và cụ thể hơn, tại mỗi tầng của nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m sẽ được sắp xếp vị trí sở hữu các ko gian có cách nhìn lược đồ như phía sau :

Tầng một : trong khoảng cửa ngõ tiền sảnh nhỏ góc phải mặt phía trước nhà đi vào sẽ là không gian phòng khách – đây là không gian được kiểu dáng thông thoáng, mang tầm Quan sát cảnh quan rộng có 1 hướng cửa ra vào chính và một vách kính cửa sổ lùa ở mặt bên phải nhà. từ phòng khách đi thẳng vào trong sẽ là không gian phòng bếp+ăn, mặt phía cuối có một cửa sổ nhỏ và 1 lối đi phụ ra phía sau nhà nhà. Và hai ko gian phòng khách và bếp ăn được sáng tạo liên thông, được cung cấp bởi 1 tiểu cảnh nước sở hữu diện tích vừa phải ở giữa rất sinh động. Tiếp tới trong khoảng phòng bếp sang khu vực dãy bên trái nhà sẽ là 2 ko gian : phòng ngủ lớn cha mẹ và khu vực đệm+cầu thang+phòng wc chung rất thoáng. không gian phòng ngủ bác mẹ lúc Nhìn vào, anh chị sẽ thấy được mẫu mã rất kỹ thuật có 4 hướng mở tại 4 hướng – bao gồm 2 ông thoáng, một cửa sổ rộng mặt hướng chính và một lối cửa ra vào.

Tầng hai : Bước trong khoảng hướng cầu thang góc trái, cuối nhà lên đến tầng hai của chiếc sáng tạo biệt thự hai lầu 8x12m này đầu tiên sẽ là ko gian đệm sở hữu : Cầu thang, phòng tắm+wc chung và khoảng đệm tiền phòng… từ khoảng đệm tiền phòng khách mang thể tiến đến khu vực phòng ngủ diện tích tương đương phòng ngủ ba má và mang thể sử dụng cho từ 1 đến 2 người con trong gia đình. Vuông góc sở hữu phòng ngủ qua khoảng đệm tiền phòng là không gian phòng thờ gia tiên phổ thông – với kiểu nhìn về phía ban công ở trước mặt phía trước nhà. với thiết kế kiến trúc có một ko gian ban công nhiều tương tự – bạn có thể thỏa mãn sở thích trồng cây xanh và tạo dựng cho mình một góc sân vườn tiểu cảnh xanh tươi, giàu nhựa sống tại vị trí này.

Và tầng 2 cũng giống như tầng 1 – phần lớn một số không gian sinh hoạt đều được thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa sổ, ô thoáng được nghiên cứu sắp xếp vị trí từ phổ quát hướng của ngôi nhà biệt thự đẹp hai lầu 8x12m này. từ đấy tạo ra một sự cân đối hài hòa cho phần đông công trình, đảm bảo tối ưu chất lượng trong khoảng ko gian đa dạng, dễ dàng, cho tới một môi trường ko khí, ánh sáng, cùng các khía cạnh ngắm cảnh quan dành cho các thành viên sinh sống bên trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo này.

Chúc người dùng sẽ ứng dụng thành công cách thức chia sẻ công năng cho mẫu công năng cho thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m dành cho chính ngôi nhà của mình lâu dài. Hoặc mang thể tiêu dùng đề án này để khiến cho nền móng, dồn dập ý tưởng sản xuất không gian sinh hoạt tương tự có đúng nhu cầu của mình hơn.

Để được đưa ra ý tưởng thêm thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu ViLa 2 tầng – xin mời hãy khảo sát chuyên trang tổng hợp biệt thự 2 tầng đẹp : http://bietthu2tangdepktv.com để được bổ sung thêm đa dạng đề án khác.

About ktv6

Check Also

Dịch vụ chữ ký số của Viettel tại Đà Nẵng

Dịch vụ chữ ký số của Viettel tại Đà Nẵng 1. Giới thiệu Chữ Ký ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *