BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tin Tức Tổng Hợp / Vẻ đẹp quyến rũ căn biệt thự 3 tầng hiện đại

Vẻ đẹp quyến rũ căn biệt thự 3 tầng hiện đại

Căn biệt thự 3 tầng cổ điển của chú Thự tại Hà Nội nổi bật hơn cả bởi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Chiếm trọn ánh mắt của bất kì ai đi ngang qua đây, nó mang vẻ đẹp tân cổ điển với những thiết kế hoa văn độc đáo kết hợp cùng với phong cách tạo hình ấn tượng mà đội ngũKTS của chúng tôi tạo ra. Được xây dụng trên khu đất có diện tích 9,0×12.5m với 3 tầng đầy đủ tiện nghi.

Mặt trước căn biệt thự 3 tầng cổ điển – (Ảnh: Vietgroup)

Căn biệt thự được biết đến như một tác phẩm về nghệ thuật kiến trúc đương đại. Những không gian mà chúng tôi tao ra cho chủ nhà thực sự tiện nghi và hiện đại dưới một mái nhà mang nền tảng cổ điển. Tầng 1 có diện tích hơn 80m2 chúng tôi thiết kế không gian giành cho phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung. Tầng 2 là không gian dành cho 1  phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Tầng 3 được thiết kế không gian dành cho phòng thờ, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh và sân chơi. Ở căn biệt thự này chúng tôi thiết kế tầng 3 có diện tích nhỏ hơn một chút đẻ dành không gian cho sân chơi khá rộng được trang trí bằng hệ thống cây cảnh khá độc đáo.

Cấu trúc không gian tầng 1 biệt thự 3 tầng cổ điển – (Ảnh: Vietgroup)

Không gian của phòng khách căn biệt thự được trang bị bộ bàn ghế sofa hiện đại, được bố trí tại vị trí hợp lí. Ngay cạnh đó là cầu thang được thiết kế bằng đá granit chống trơn đẹp mắt và nhà kho nhỏ tại chân cầu thang để đựng một sô vật dụng cá nhân. Ở hình khôi bên cạnh là không gian dành cho phòng ăn và bếp, không gian phòng ngủ, được thiết kế với cửa sổ quay thei hường cửa chính để láy ánh sáng tự nhiên.

About duypoker4

Check Also

Mẹo mua phim và chương trình truyền hình trên Play store

Nếu bạn muốn xem một bộ phim trên Play store nhưng bộ phim đó mất phí ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *